GIỚI THIỆU

VÀI NÉT GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM

 5/24/2019  Đăng bởi: admin

LÀM VIỆC CÙNG NHAU-THÀNH CÔNG CÙNG NHAU ! - Đó là tâm nguyện và tư tưởng chỉ đạo của TRUNG TÂM DẠY CẮT MAY THỜI TRANG VÀ RÈM CỬA PHƯƠNG HOA chúng tôi.

VÀI NÉT GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM


Chuyên dạy cắt may rèm cửa, dạy cắt may thời trang cơ bản, dạy cắt may chuyên nghiệp, dạy màn khung, dạy may đêm ghế, dạy cắt may áo dài, dạy may các loại yếm sò

*******************

      Là trung tâm đầu tiên có mặt ở Việt Nam đào tạo theo giáo trình trực tiếp đi vào vấn đề, kèm từng học viên học một cách nhanh, hiệu quả nhất.

Và tôi luôn tự hào là người đi tiên phong mở đường trong phong trào đạo tạo nghề mới, còn nhớ lại năm 2007, 2008 khi tất cả các bạn gái yêu may vá loay hoay không biết tìm chỗ nào học cắt may để thỏa mãn đam mê của mình, muốn học thì chỉ có cách duy nhất ra tiệm may học mấy tháng hoặc thậm chí cả năm trời mà chưa chắc học được gì….Phương Hoa xuất hiện đem đến cho các bạn làn gió mới chỉ 6 buổi bạn có thể cắt may cho bản thân mình và gia đình rồi….một phong trào may vá sôi động diễn ra trong cộng đồng may vá từ thành thị đến nông thôn, từ công sở đến các nàng nội trợ..từ đó Phương Hoa được báo chí truyền hình tìm đến một cách tự nhiên…..sau một đêm Phương Hoa nổi tiếng!!!!!! smile smile() Vậy bạn có muốn nổi tiếng không??? Là khi bán sống hết mình với đam mê, bạn tạo ra nhiều giá trị hữu ích cho xã hội, cho những người xung quanh bạn thì mọi thứ tự nhiên đến bất ngờ.

***Báo dân trí về trung tâm phỏng vấn viết bài 2010

https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/teen-voi-lop-hoc-cat-may-don-gian-1278556953.htm

http://phunuvietnam.vn/san-pham-hong/day-chi-em-kiem-tien-chi-sau-3-ngay-hoc-cat-may-post49695.html

http://giadinh.net.vn/xa-hoi/dan-cong-so-ru-nhau-lam-tho-may-20110824032539265.htm

https://news.zing.vn/bi-kip-kiem-tien-gap-7-cua-ba-chu-8x-o-ha-noi-post547256.html

*** báo pháp luật viết bài 2016

https://phapluatxahoi.vn/trung-tam-day-cat-may-phuong-hoa-8-nam-mot-hanh-trinh-56433.html

**** Được đài truyền hình Hà nội về quay


 

Đó là sự chia sẻ một chút cá nhân của PH dành cho các bạn lập nghiệp thôi, làm gì cũng phải nhiệt tình, đam mê, và luôn biết giúp đỡ người khác thành công sẽ đến lâu dài.

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm từ Bắc đến Nam làm theo trung tâm của tôi, cứ tôi ra chương trình gì họ làm theo chương trình đó. Hy vọng khi các bạn xem và đọc các bạn sẽ lựa chọn được đúng chỗ học cho mình.

 Đây là kênh Youtube chính thức của Phương Hoa về dạy may miễn phí

Sau thành công của Trung tâm dạy may Phương Hoa, thì Trung tâm dạy rèm Phương Hoa ra đời tiếp sau đó vài năm cũng lại tạo lên một phong trào sức hút còn mãnh liệt hơn cả thời trang. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm rèm cho khách Phương Hoa  cam kết đảm bảo 100% đào tạo các bạn chỉ sau 1 đến 2 tuần ra mở tiệm rèm, bảo hành khóa học trọn đời.

Rất vui là Phương Hoa được mệnh danh là người mát tay có duyên đào tạo các bạn trẻ ra mở cửa hàng, trong lĩnh vực rèm cửa 100% học viên khai trương cửa hàng sau 1 tuần học trên khắp toàn quốc từ Nam ra Bắc

 

                       Kênh youtube chính thức của Phương Hoa về dạy rèm


TRUNG TÂM DẠY CẮT MAY PHƯƠNG HOA

Địa chỉ: Trụ sở chính Số 41, Ngõ 554, Đường Trường Trinh, Quận Thanh Xuân, Hà nội

Cơ sở 2: số 6 ngõ 208 Phương canh, từ liêm, Hà nội

Chi nhánh tpHCM: 458/26 đường 3/2 q10

Email:  hoacm33@gmail.com

Mobile: 094 790 66 31, 0947906631

Website: http://hoccatmay.com/home/

Face dạy may: https://www.facebook.com/daycatmay/

facebook dạy rèm: https://www.facebook.com/dayremcua/